Hướng dẫn về cách khắc phục lỗi không vào được Pubg mobile trên PC

Lỗi không vào được Pubg mobile trên PC được tiến hành thực hiện như thế nào? Thắc mắc này được rất nhiều người chơi đặc biệt quan tâm đến. Dưới đây phía các chuyên gia hàng đầu của KingFun sẽ tổng hợp các vấn đề liên quan đến thắc mắc này, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về lỗi không vào được Pubg mobile trên PC

Ở trên chuyên mục king fun giftcode cũng đã có tổng hợp lại chi tiết về toàn bộ các lỗi không vào được Pubg mobile trên PC cụ thể như sau:

Lỗi không vào được Pubg mobile trên PC do khác phiên bản

Cũng có trường hợp bạn đang trên đà hăng máu kịch liệt của trận đấu bắt gặp phải lỗi không vào được Pubg mobile trên PC khiến cho nhiều người chơi rất khó chịu. Để có thể khắc phục được lỗi này ta cần phải biết được thiết bị hay là game đang mắc lỗi gì. Theo như những chuyên gia hàng đầu chia sẻ thì lỗi phổ biến nhất hiện nay đó là lỗi do khác phiên bản. Nhằm có thể khắc phục được lỗi này các bạn hãy tiến hành thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

Lỗi không vào được Pubg mobile trên PC do khác phiên bản

– Bước 1: đầu tiên các bạn hãy vào bộ nhớ của thiết bị, tiếp đến hãy vào mục Tencent -> Setting -> Ứng dụng -> PUBG Mobile -> Dữ liệu -> Delete All -> Delete bộ nhớ đệm.

– Bước 2: Hãy mở Pubg mobile và tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn. Khi đó, sẽ xuất hiện thông báo đang cập nhật phiên bản mới. Tại đây, các bạn chỉ cần cập nhật là đã có thể khắc phục được lỗi không vào được Pubg mobile trên PC.

Khắc phục lỗi không vào được Pubg mobile trên PC do màn hình xám

Như chúng ta được biết thì màn hình xám chính là một trong số những lỗi tiêu biểu thường thấy nhất trong suốt quá trình chơi game, nhằm có thể khắc phục được lỗi này thì các bạn hãy tiến hành thực hiện tuần tự theo đúng những bước dưới đây:

+ Bước 1: đầu tiên thì bạn hãy mở  Pubg -> Repair.

+ Bước 2: tại đây sẽ xuất hiện thông báo “Client repaired. Please restart the game” và nhấn OK nhằm khởi động lại game.

+ Bước 3: sẽ có một số các thành phần ở bên trong game tự động xóa đi nên ta cần phải tải lại.

+ Bước 4: khi bạn đã tải và cập nhật xong thì hãy nhấn vào OK để có thể khởi động lại game.

Cách khắc phục lỗi không vào được Pubg mobile trên PC do màn hình bị treo

Trong suốt quá trình chơi nhiều game các bạn sẽ gặp phải không ít tình trạng màn hình bị treo, đây được xem là một trong những lỗi không thể vào được Pubg mobile trên PC diễn ra thường xuyên. Nhằm có thể cải thiện được tình trạng này các bạn hãy tham khảo một số các bước khắc phục dưới đây:

Cách khắc phục lỗi không vào được Pubg mobile trên PC do màn hình bị treo

– Bước 1: đầu tiên các bạn cần phải sử dụng và tải mới Pubg mobile.

– Bước 2: hãy tết hết những ứng dụng chạy không cần thiết.

– Bước 3: trong trường hợp chạy trên trình giả lập thì hãy chạy quyền Admin. Còn tải qua Steam các bạn cần phải check lỗi Pubg mobile không. Theo đó, các bạn hãy lựa chọn Acc Steam -> Chọn Library -> Game chơi -> Ấn chuột phải -> Hãy chọn Properties -> Chọn local Files -> Kiểm tra file.

Khắc phục lỗi không vào được Pubg mobile trên PC do MIC hỏng

Khi chơi game mà các bạn muốn giao tiếp nhưng không thực hiện được thì đây chính xác là do lỗi MIC hỏng. Nhằm có thể khắc phục được tình trạng này thì các bạn hãy tham khảo một trong những cách dưới đây:

+ Lỗi MIC: trong trường hợp bạn vẫn chưa nhận được tín hiệu giọng nói thì có thể bật nó ở trong game bằng thao tác ấn vào biểu tượng MIC ở phía góc phải cạnh MAP.

+ Lỗi Voice chat: đối với lỗi này thì bạn hãy ấn nút ở phía góc trên bên phải nhé!.

Thao tác khắc phục lỗi Android Emulator Entry Point not found

Đây được nhận định là một trong số các lỗi chuyên xuất hiện trên những trình giả lập ở trên hệ điều hành Windows. Đối với lỗi này sẽ khiến cho tình trạng mất file do virus,… Nhằm có thể khắc phục nhanh được lỗi này thì bạn hãy tiến hành thực hiện tuần tự theo những bước cụ thể như sau:

– Bước 1: trước tiên các bạn cần phải vô hiệu hóa tạm thời ứng dụng tường lửa và antivirus.

– Bước 2: hãy xóa hoàn toàn Tencent Gaming Buddy ra khỏi máy bạn. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần phải xóa sạch ứng dụng nhằm tăng tính hiệu quả trong suốt quá trình trải nghiệm game. Theo đó, các bạn có thể dùng đến phần mềm hỗ trợ như Your Uninstaller,…

– Bước 3: sau khi đã xóa xong thì cần phải tải lại Tencent Gaming Buddy và cài lại để làm mới hệ thống.

Kết luận

Chắc hẳn với toàn bộ những thông tin do chuyên trang panamwf.org chia sẻ ở trên đã giúp cho mọi người được biết rõ về các cách khắc phục được lỗi không vào được Pubg mobile trên PC nhanh chóng. Theo đó, các bạn hãy bỏ túi các kiến thức hữu ích ở trên và chia sẻ đến với các game thủ khác nhé!