Voz là gì? Cách trở thành 1 vozer và tham gia voz

Vozer là thành viên của cộng đồng voz. Cộng đồng này đã từng là một huyền thoại của giới trẻ Việt Nam. Qua bài viết này, hãy cùng panamwf.org tìm hiểu voz là gì? Cách để trở thành 1 voz nhé!

I. Tìm hiểu Voz là gì? 

Thực chất VOZ là gì? là từ viết tắt của Vietnam Overclockers Zone, là một trong những diễn đàn về công nghệ và tin học tiên tiến lớn nhất nước ta lúc bấy giờ. Hiện tại, Voz sở hữu hơn 1 triệu thành viên.

Mọi người thường nhắc đến VOZer khi kết hợp với VOZ

Và hiện tại, diễn đàn này sở hữu hơn 43 triệu lượt thảo luận từ các thành viên trong nhóm và có hơn 2,2 triệu chủ đề khác nhau. Diễn đàn do Bach Tan Chun lập ra với nickname Tủ lạnh. Đây cũng là quản trị viên quản lý trực tiếp trong diễn đàn.

Mọi người thường nhắc đến VOZer khi kết hợp với VOZ. Vậy VOZer là gì? Hiểu một cách dễ hiểu, Vozer là thuật ngữ dùng để chỉ các thành viên tham gia diễn đàn. Trong mỗi chủ đề hoặc vấn đề được nêu ra trong VOZ, sẽ có nhiều VOZer tham gia tương tác và thảo luận về các yếu tố của nó.

Và tất nhiên, mỗi Vozer có những quan điểm và ý tưởng khác nhau. Nhờ những lời khuyên từ các thành viên trên, bạn có thể truy cập đầy đủ vào diễn đàn để tìm kiếm những thông tin thú vị hoặc gửi những “tấm lòng”. Một khía cạnh đặc biệt quan trọng của Hội đồng VOZ là các thành viên đều thú vị và tháo vát. Chính vì vậy những góc nhìn cá nhân được các thành viên chia sẻ luôn khiến bạn cảm thấy thú vị và thư thái.

II. Voz trên facebook là gì

VOZ là một diễn đàn trực tuyến, nhưng Open of voz trên Facebook là gì? Đây có phải là trang người hâm mộ VOZ không? Các trang hoặc nhóm vOz trên Facebook cũng chỉ được tạo bởi người hâm mộ, không phải các trang chính thức do quản trị viên hoặc quản trị viên vOz quản lý.

Vì vậy, khi bạn tham gia một nhóm voz có sẵn trên Facebook, bạn phải cẩn thận để không bị lừa đảo. Quản trị viên của VOZ cũng cho biết thêm, hiện nay có rất nhiều trang web trên mạng Mở, chẳng hạn như vozforum.org voz.party, tuy nhiên đây đều là những trang giả mạo. Do đó, người dùng cần hết sức cẩn thận khi truy vấn các địa chỉ này.

Mọi người thường nhắc đến VOZer khi kết hợp với VOZ

II. Những thông tin chia sẻ trên VOZ

Trước đây, diễn đàn tập trung hầu hết các thành viên tham gia là những người đam mê công nghệ và đam mê khám phá điện tử. Tuy nhiên, sau khi thu hút được một lượng thành viên nhất định, diễn đàn Voz sẽ cởi mở hơn về các chủ đề thảo luận, có thêm các chuyên mục chia sẻ ý tưởng và phương pháp MMO, cũng như các chủ đề “khô khan” về công nghệ.

Cùng nhau trò chuyện, những thông tin về cuộc sống, những lời khuyên về tình cảm,… Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy căng thẳng, cuộc sống nhàm chán và muốn thêm “chút muối” để tăng thêm phần “mặn mà”, bạn có thể tìm đến VOZ hoàn toàn bằng motley phần câu chuyện. Một bên.”

Trước đây, diễn đàn tập trung hầu hết các thành viên tham gia là những người đam mê công nghệ và đam mê khám phá điện tử

Hy vọng đôi dòng chia sẻ về VOZ là gì trên Facebook sẽ giúp bạn có một sân chơi trực tuyến thú vị và giải quyết nhanh chóng hơn những vấn đề đang gặp phải. Và đừng quên voz.vn là trang chính thức của diễn đàn. Đừng đi nhầm chỗ để tránh bị lừa đảo!