Ứng dụng download video TikTok tanpa watermark chất lượng nhất

download video TikTok tanpa watermark

Tiktok là mạng xã hội chia sẻ video dạng ngắn được nhiều người yêu thích. Mỗi ngày có hàng triệu người dùng đã tạo và đăng tải các video hấp dẫn. Vậy nên, có những lúc bạn muốn dùng video của họ để đăng sang mạng xã hội khác, lúc này bạn muốn xóa logo đi. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu ứng dụng giúp bạn download video TikTok tanpa watermark chất lượng, có thể thực hiện trên mobile và PC dễ dàng.

Thời gian gần đây, Tik Tok nổi lên như một hiện tượng trong giới trẻ bởi những video ngắn kèm âm thanh thú vị, hấp dẫn. Bởi vậy, đôi khi bạn bắt gặp những video ấn tượng muốn tải về để chỉnh sửa, đăng lại hoặc làm hình nền hoặc chia sẻ sang mạng xã hội khác để mọi người không biết nguồn ở đâu nhưng thường bị dính logo, ID tài khoản người đăng trước đó.

Nhiều người tìm mọi cách xóa bỏ watermark như cắt bỏ khung hình, chèn hình khác lên nhưng không mấy hiệu quả. Hiểu được sự khó khăn đó, DownTik ra đời nhằm giúp bạn download video TikTok tanpa watermark dễ dàng hơn.

Để có thể tải video trên Tiktok không hình mờ, logo tại DownTik.com cũng như TikTok download mp3 chất lượng, bạn có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách dưới đây.

1. Cách tải video Tik Tok bằng ứng dụng Downtik trên điện thoại

Để thực hiện được cách download video TikTok tanpa watermark trên điện thoại, bạn cần phải cài đặt ứng dụng này về điện thoại di động của mình theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng App Store đối với hệ điều hành IOS hoặc CHPlay nếu là điện thoại Android. Sau đó trên thanh tìm kiếm, bạn gõ từ khóa Downtik để tải và cài đặt.

Bước 2: Tiếp đến bạn mở ứng dụng Tik Tok lên và chọn video muốn tải về. Sau đó bấm biểu tượng Chia sẻ bên phải màn hình và chọn Sao chép liên kết.

Bước 3: Lúc này, bạn cần mở ứng dụng Downtik đã cài đặt trên điện thoại, sau đó dán link liên kết video đã sao chép ở bước trên vào ô và nhấn nút Download.

download video TikTok tanpa watermark
Bạn chỉ cần dán link liên kết với video Tik Tok lên tường DownTik

Bước 4: Ngay lập tức video sẽ được tải về điện thoại của bạn. Việc của bạn là truy cập vào thư viện ảnh/video là xong.

2. Cách download video TikTok tanpa watermark trực tuyến

Trong trường hợp bạn chưa tải ứng dụng Down Tik về điện thoại. Đừng lo lắng, còn cách khác để bạn có thể tải video tiktok về máy dễ dàng. Đó là dùng trang web trực tuyến Downtik.com, đây là website cho phép người dùng download video TikTok tanpa watermark mà không cần cài đặt ứng dụng. Hơn thế, cách này cũng được áp dụng cho điện thoại Android, IOS và PC. Cách thực hiện tương tự như trên, gồm các bước sau.

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web của Tiktok bằng trình duyệt bất kỳ. Sau đó tìm, lựa chọn video muốn tải về. Tiếp theo, bạn bấm vào biểu tượng Chia sẻ và chọn Sao chép liên kết bên phải màn hình.

Kế tiếp, bạn truy cập vào website Downtik.com, tại trang chủ bạn dán link liên kết đã sao chép và khung như trên hình. Rồi bấm nút Download bên cạnh. Lập tức hệ thống sẽ xuất hiện các Server video để bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần lựa chọn chất lượng video và bấm tải xuống. Như vậy, bạn đã hoàn thành download video TikTok tanpa watermark trên PC rồi đấy.

III. Tại sao nên tải video tiktok xóa logo tại Downtik.com?

Như đã chia sẻ, ứng dụng DownTik.com giúp người dùng download video TikTok tanpa watermark thuận tiện hơn. Không chỉ vậy, công cụ tiện ích này còn có những ưu điểm nổi bật sau:

Ứng dụng dễ sử dụng, thao tác đơn giản: chỉ cần vài cú nhấp chuột và đường link video là bạn đã thực hiện thành công.

Thời gian tải nhanh chóng, bạn chỉ mất khoảng vài giây là có thể tải download video TikTok tanpa watermark về điện thoại, máy tính dễ dàng.

Không giới hạn số lần tải video, vì thế bạn có thể tải với số lượng tùy thích và hoàn toàn miễn phí.

Video tải xuống có chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh tốt không khác gì so với video gốc được đăng tải.

Với Downtik.com, bạn còn có thể download video TikTok tanpa watermark trên Douyin (Tiktok Trung Quốc) dễ dàng và nhanh chóng.

download video TikTok tanpa watermark
DownTik giúp bạn tải được những video chất lượng nhất

Lịch sử người dùng khi tải video tại Down Tik không được lưu trữ. Vì thế, không ai biết bạn tải video gì, số lượng bao nhiêu.

Các video tải từ ứng dụng được lưu trữ dưới nhiều định dạng khác nhau. Điều này rất thuận tiện khi bạn muốn chuyển đổi chất lượng video Tiktok tải xuống sang định dạng khác.

Ngoài ra, DownTik còn hỗ trợ người dùng chia sẻ, đăng tải video sang mạng xã hội khác nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian.

Có thể thấy, với những ưu điểm trên đây, việc Downtik.com trở thành ứng dụng download video TikTok tanpa watermark được nhiều người yêu thích là điều không mấy bất ngờ.

Qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ứng dụng, trang web hỗ trợ download video TikTok tanpa watermark chất lượng nhất có thể sử dụng dễ dàng trên điện thoại, máy tính. Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu tải video tiktok thì đừng ngại ngần sử dụng ứng dụng này nhé.