Accesstrade là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền với Accesstrade

Nếu bạn là một người đam mê kiếm tiền online với hình thức tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) thì chắc hẳn Accesstrade đã rất quen thuộc với bạn. Bài viết này, panamwf.org sẽ tiếp tục giới thiệu cho bạn về Accesstrade là gì và cách kiếm tiền trên Accesstrade.

1. Accesstrade là gì?

Accestrede là hình thức bán hàng liên kết tiếp thị

Accesstrade là một mô hình thuộc nền tảng Affiliate Marketing, hoạt động theo hình thức bán hàng liên kết tiếp thị, kết nối giữa các công ty thương mại và dịch vụ trực tuyến về thương mại điện tử, bán lẻ, ngân hàng, tài chính,… với các đối tác truyền thông như trang web, blog để quảng bá sản phẩm tới người dùng.

2. Các đối tượng tham gia vào Accesstrade

Mô hình hoạt động của Accesstrade
 • Advertiser (Nhà cung cấp): Những người cần quảng bá sản phẩm, có thể là các doanh nghiệp, cửa hàng hay những người hoạt động trên sàn thương mại điện tử.
 • Publisher (Nhà phân phối): Những người giúp các nhà cung cấp quảng bá sản phẩm của mình.
 • Customer (Khách hàng): Những người mua sản phẩm từ nhà phân phối.

3. Những mô hình tiếp thị của Accesstrade

 • CPA (Cost Per Action): khi bạn giới thiệu thành công cho một người đăng ký tài khoản hay mua hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.
 • CPS (Cost Per Sale): Khi khách hàng mua hàng và thanh toán xong đơn hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.
 • CPL (Cost Per Lead): Khách hàng đăng ký thông tin chính xác và hợp lệ với nhà cung cấp thì bạn sẽ nhận hoa hồng.
 • CPO (Cost Per Order): Khi khách hàng đặt hàng sản phẩm sẽ được phía nhà cung cấp liên hệ lại nếu khách hàng đồng ý mua thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

4. Cách đăng ký tài khoản Accesstrade

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ Accesstrade để đăng ký tài khoản. Sau đó bạn điền đầy đủ thông tin vào những mục yêu cầu, cuối cùng bạn nhấn đăng ký.
Điền đầy đủ thông tin
 • Bước 2: Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ nhận được một email xác nhận, bạn vào email đã đăng ký để xác nhận tài khoản.
 • Bước 3: Kiểm tra các thông tin trong email xem đã đúng chưa rồi nhấn kích hoạt tài khoản. 
Chọn kích hoạt tài khoản
 • Bước 4: Trở lại trang chủ Accesstrade để tiến hành đăng nhập là bạn đã có thể thực hiện được chiến dịch của mình với Accesstrade rồi.
Đăng nhập tài khoản

5. Cách kiếm tiền trên Accesstrade

 • Bước 1: Bạn chọn phần chiến dịch để lựa chọn cho mình một chiến dịch phù hợp nhất rồi nhấn đăng ký. Accesstrade có hàng trăm chiến dịch nên bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách nhập từ khóa vào ô tìm kiếm.
Lựa chọn chiến dịch
 • Bước 2: Sau khi đăng ký chiến dịch thành công thì phần tạo link sản phẩm sẽ hiện ra. Tại đây bạn paste link sản phẩm vào ô tạo link liên kết, có thể chọn tạo link rút gọn để liên kết ngắn gọn hơn.
Tạo link liên kết
 • Bước 3: Khi tạo link thành công bạn sẽ nhận được phần link liên kết, bạn hãy copy link đó rồi bắt đầu tiến hàng quảng bá sản phẩm đó. Nếu có khách hàng bấm vào link để mua thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.
Copy link liên kết

6. Những hình thức kiếm tiền với Accesstrade

Viết Blog cá nhân

Tự tạo cho mình một blog để giới thiệu

Bạn có thể tự tạo ngay cho mình một  blog cá nhân nếu bạn có khả năng viết lách tốt. Với cách này bạn sẽ chưa thể làm được Affiliate Marketing ngay được, mà việc bạn nên làm là viết thật nhiều bài viết về những lĩnh vực bạn am hiểu để thu hút người đọc. Sau khi đã có được một lượng độc giả nhất định thì lúc này bạn có thể đăng các bài quảng cáo, bài đánh giá sản phẩm liên quan đến lĩnh vực trong bài viết và chèn thêm link vào là được.

Website chia sẻ mã giảm giá

Website chia sẻ mã giảm giá cho những người thích săn sale

Hình thức này hiện nay đang trở nên phổ biến và được nhiều người áp dụng. Bạn hãy tạo cho mình một website rồi thu thập các mã giảm giá ở các trang Shopee, Lazada, Tiki,… để chia sẻ lên website của mình và nhớ chèn link để mua sản phẩm bên dưới.

Với cách này thì bạn không cần quan tâm nhiều về phần nội dung vì mục tiêu của khách hàng là chỉ đi thu thập những coupon giảm giá để mua sắm tiết kiệm hơn mà thôi. 

Website review sản phẩm

Thực hiện viết những bài review

Ngành review hiện nay đang rất hot tại Việt Nam, bởi người dùng sẽ có niềm tin vào những người trực tiếp sử dụng và cảm nhận về sản phẩm chứ không phải qua quảng cáo. Một số website chuyên review nhà hàng, khách sạn, review du lịch, review phim ảnh,… đang được các marketer tận dụng triệt để. Với mỗi bài review bạn cũng hãy chèn link tương tự như các cách trên để kiếm hoa hồng nhé.

Mạng xã hội và Influencer Marketing

Quay video review sản phẩm rồi đăng lên youtube

Đây là cách tận dụng Social Media hay Influencer Marketing để kiếm tiền với Accesstrade. Youtube hiện nay đang phổ biến và thịnh hành hơn cả về những kênh chuyên giới thiệu sản phẩm.

Bạn chỉ cần có tài ăn nói và tự tin trước ống kính máy quay thì thành công đến với bạn là rất cao. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra là bên dưới phần mô tả video từ các kênh review này đều có đường link liên kết để mua sản phẩm. Khi video của bạn mà đạt được số lượng view khủng đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều người yêu thích sản phẩm đó, khi đó bạn sẽ kiếm được phần thu nhập kha khá đó.

                       Video hướng dẫn kiếm tiền trên Accesstrade

7. Ưu điểm và nhược điểm khi kiếm tiền với Accesstrade

Ưu điểm:

 • Vô vàn những chiến dịch đa dạng để bạn thỏa sức lựa chọn
 • Dễ dàng sử dụng với việc sử dụng ngôn ngữ là tiếng việt
 • Lượng hoa hồng hấp dẫn có thể lên đến 35% cho một đơn hàng
 • Giao diện thông minh và chuyên nghiệp giúp người mới bắt đầu có thể làm quen được, các chỉ số cũng được thống kê chi tiết để người dùng dễ dàng quản lý
 • Thường xuyên có các chương trình đua Top để kích thích tinh thần làm việc của người dùng.

Nhược điểm:

 • Khả năng cạnh tranh cao khiến người mới bắt đầu cảm thấy dễ bị nản.
 • Một vài chiến dịch yêu cầu bạn phải có traffic từ youtube hay website thì mới nhận được hoa hồng
 • Một vài nhà cung cấp có thể dừng chương trình hoặc thay đổi mức hoa hồng nếu lượng sản phẩm bán ra thấp.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về Accesstrade là gì và cách kiếm tiền với Accesstrade. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

FILED UNDER: MMO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *